Vườn hồng Thăng Long có dịch vụ chăm sóc sân vườn tại nhà: bấm tỉa tạo dáng, thay chậu, bón phân cho hoa hồng, phun thuốc định kỳ và tư vấn chăm sóc hoa hồng tại nhà. Với đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và giá thành hợp lý nhất Hà Nội chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Các dòng hoa cây cảnh, đặc biệt là hồng cần kỹ thuật chăm sóc cao hơn với cây xanh và cây nội thất thông thường. Hồng phàm ăn hơn, dễ mắc sâu bệnh hại theo mùa hơn. Nên nếu muốn có một vườn hồng đẹp bạn sẽ cần người hỗ trợ chăm sóc lâu dài và định kỳ. Vừa là được tư vấn cơ bản về kỹ thuật chăm sóc hồng để sai hoa và đẹp, vừa là được hỗ trợ các công việc nặng như thay chậu cây, phun thuốc bệnh cho hoa hồng và công việc đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật như bón phân và đào tạo bấm tỉa cho hoa hồng.

Dịch vụ chăm sóc sân vườn hoa hồng tại nhà thường gồm những công việc:

  • Tư vấn chăm sóc hồng cơ bản: Mọi thắc mắc của bạn về cách chăm sóc hoa hồng sẽ được nhân viên của chúng tôi chia sẻ tận tình.
  • Bẩm tỉa và đào tạo cây: Với cây hồng bụi việc bấm tỉa rất quan trọng quyết định đến dáng, tán cây và độ sai của bông. Cũng tương tự, với cây hoa hồng leo cần đào tạo để cây đảm bảo tính thẩm mỹ, sự phát triển cân đối và khả năng cho bông.
  • Chuẩn đoán bệnh và phun thuốc: Cây hoa hồng có thể mắc các bệnh theo mùa của hoa hồng, việc chuẩn đoán đúng các bệnh thường gặp của hoa hồng và dùng đúng thuốc rất quan trọng. Các dòng thuốc dùng trị bệnh cho hoa hồng nên dùng các thiết bị phun an toàn và bảo hộ trong quá trình làm việc. Như vậy các nhân viên kỹ thuật sẽ nắm rõ hơn để đảm bảo trong quá trình sử dụng.
  • Bón phân định kỳ: Hoa hồng thuộc loại phàm ăn, nên quá trình bón phân phải diễn ra định kỳ, mỗi giai đoạn lại có chế độ ăn khác nhau. Đây là lý do bạn nên được hỗ trợ trong việc bón phân cho hoa hồng như thế nào cho đúng kỹ thuật.

Mọi thông tin bạn có thể liên hệ qua facebook: Vườn hồng Thăng Long ( Thăng Long rose garden )

Hoặc gọi hotline: 0903 288 572